design your own styles
13th Aug 2016
Kiến thức cần thiết để bảo quản đồng hồ đeo tay (P.1)

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang xa xỉ, là món đồ đắt tiền để tôn vinh đẳng cấp và sự sang trọng của người đeo. Chính vì thế việc bảo quản và gìn giữ đồng hồ là điều thiết yếu mà mọi khách hàng nên làm.

 

1. Không đeo chung đồng hồ với vòng đeo tay hoặc đồ trang sức nào khác

bao-quan-dong-ho-1

Đồ trang sức đeo tay có khả năng làm xước đồng hồ. Nếu bạn thích kết hợp chung với vòng đeo tay, thì nên chọn những vòng đeo tay bằng vải hoặc da mỏng.

 

2. Tránh nhiệt độ khắc nghiệt

bao-quan-dong-ho-2

Cụ thể không để đồng hồ ở nơi nóng hơn 140 ° F (60 ° C) và không lạnh hơn 32 ° C. Nhiệt độ cao hoặc lạnh có thể ảnh hưởng đến cách bôi trôn bên trong các động cơ của đồng hồ.

 

3. Không nên đeo đồng hồ trong những hoạt động cao

bao-quan-dong-ho-3

Với những hoạt đông thể thao như leo núi hay lướt sóng,.. thì bạn nên tháo chiếc đồng hồ đeo tay của mình ra. Với những phiên bản đồng hồ chuyên dụng mới được dùng cho những hoạt động thể thao này.

 

4. Lấy đồng hồ ra khỏi cổ tay khi xịt nước hoa hoặc mỹ phẩm

bao-quan-dong-ho-4

Một số hóa chất trong nước hoa hoặc mỹ phẩm có thể gây ảnh hưởng đến những hoạt động của đồng hồ.

 

5. Không cho đồng hồ tiếp xúc với nam châm

bao-quan-dong-ho-5

Thông thường nam châm được tìm thấy trong TV hoặc máy tính xác tay, chính vì thế bạn nên giữ đồng hồ tránh xa các thiết bị điện tử đó. Không bao giờ cho phép đồng của bạn để trên chiếc máy tính, nam châm có thể ảnh hưởng xấu đến các thành phần cơ khí bên trong điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

 

(còn tiếp)

 

Nguồn: Internet


Message Us
Dyoss Watch