design your own styles

Phụ kiện thời trang phong cách

DYOSS NEO

DYOSS NEO đồng hồ tự thiết kế với chất liệu mới của Dyoss, được lấy cảm hứng từ sự trẻ trung năng động và sáng tạo của giới trẻ. Tiếp nối thành công sẵn có, Dyoss Neo ra đời với mong muốn mở rộng thị trường và đối tượng sử dụng. Vẫn đi từ gốc tự thiết kế nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo vô hạn từ mọi lứa tuổi, đồng thời tạo cho mọi người cảm giác mới mẻ, mang tính cá nhân, một style riêng thể hiện cá tính riêng mỗi người.

 Đặc biệt với màu sắc sực sỡ từ những sợi dây, sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn và cũng là một điểm nhấn giúp thu hút sự chú ý từ mọi người. Rất thích hợp với các bạn teen trong mọi môi trường dù là đi học hay đi chơi.

Bên cạnh những bạn trẻ tuổi teen năng động thì các bé từ 6 tuổi cũng đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ tự thiết kế. Sự sáng tạo là không giới hạn, ngại gì mà các bậc phụ huynh không tạo điều kiện để các bé có thể sở hữu một sản phẩm có công sức do chính mình tạo nên.

Thay vì bạn chỉ lựa chọn hạn chế với nhiều sản phẩm đồng hồ trên thị trường thì với trang bán hàng trực tuyến DYOSS (www.dyossneo.com), làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chiếc đồng hồ tự thiết kế của mình, để bạn có thể thốt lên “WOW” hoặc có thể điều chỉnh ngay để có sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian sở hữu chiếc đồng hồ cá tính này.

DYOSS không những trở thành một phong trào mới, xu hướng mới mà còn giúp bạn khẳng định thương hiệu cá nhân của chính bạn.

DYOSS gợi lại cho tôi cảm giác thích thú mỗi khi xem giờ mà tôi tưởng mình đã quên từ lâu

Johnny Trí DũngCOO - BIG CAT Co.

Có hai việc mà tôi hay làm nhất trong ngày. Xem ảnh người thân và xem giờ. DYOSS giúp tôi làm cả hai cùng một lúc.

A.TDIRECTOR - GHIEN MI GO CHANNEL

Tôi chú trọng đến từng pixel trên thiết kế. Đó là lý do tôi chọn đồng hồ tự thiết kế DYOSS!

MR. STEPHEN VUART DIRECTOR

Một sản phẩm của sự tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung và năng động!

MS. LINH TRUONGCEO - IRIS LOUNGE

Là một món quà ý nghĩa khi đi đến đâu cũng có hình ảnh gia đình mình bên cạnh. Thank DYOSS!

MR. TRONG NHANCEO - POSE MEDIA

DYOSS: Năm chữ cái truyền cảm hứng

 

Cuộc cách mạng công nghệ trong hơn một thập kỷ qua đã tác động rất lớn đến việc tương tác giữa người và người, thay đổi rõ rệt nhất là trong hành vi mua hàng. Người tiêu dùng trên thế giới dần trở nên thông minh, sáng tạo hơn, muốn thể hiện và ý thức sở hữu riêng theo ý tưởng của mình nhiều hơn, do đó họ cũng chủ động hơn trong các quyết định và hình thức mua hàng.

Vì vậy, khi các phương tiện truyền thông chuyển từ truyền thông đại chúng sang tương tác hai chiều, họ trở nên tương tác với nhau nhiều hơn từ hình ảnh, video, giọng nói, clip ngắn.. và đối với người tiêu dùng họ cũng tương tác mua bán hàng trực tiếp qua mạng phổ biến hơn. Từ đó, câu hỏi đặt ra chính là tại sao không để khách hàng tham gia khâu thiết kế hoặc lên ý tưởng sáng tạo trong quá trình sản xuất? Và đây chính là câu hỏi mở đầu cho sự xuất thân của đồng hồ thời trang DYOSS. DYOSS là nguồn cảm hứng của bạn dẫn dắt quá trình tự thiết kế theo phong cách riêng của mình.

DYOSS chính là viết tắt của Design Your Own StyleS (thiết kế phong cách của riêng bạn), tóm tắt triết lý của cả một thương hiệu chỉ trong năm chữ cái sau:

D/ Design
DYOSS cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo cho bản thân thông qua việc sử dụng hình ảnh, thông điệp, hình vẽ… hay bạn còn có thể lựa chọn đồng hồ thiết kế sẵn có, chọn lựa dây đeo theo phong thủy và màu sắc riêng. Đặc biệt hơn, màu sắc kim đồng hồ cũng do chính bạn chọn.
Y/ Your
Với DYOSS, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác hoặc đồng sản xuất. Việc bạn có thể tự thiết kế một chiếc đồng hồ cá tính cho bản thân hoặc để dành tặng người thân bạn bè trở nên vô cùng đơn giản.
O/ Own
Thông qua quá trình tự thiết kế, bạn có thể tạo một dấu ấn riêng, bản quyền riêng thông qua sản phẩm do chính mình tạo ra.
S/S StyleS
DYOSS thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Cũng giống như việc sở hữu nhiều đôi giày, một khách hàng có thể thiết kế nhiều chiếc đồng hồ với kiểu dáng đa dạng, phong phú sao cho phù hợp với phong cách và tâm trạng của mình trong từng thời điểm.

DYOSS –  biểu tượng của sự phá cách

Bên cạnh việc cho phép người mua hàng sử dụng thiết kế của chính họ, DYOSS còn cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn và thay đổi những mẫu thiết kế này. DYOSS là phụ kiện thời trang dành cho những con người yêu thích sáng tạo, một món quà cá tính, hoặc đơn giản hơn, chiếc đồng hồ dành cho bất kỳ ai muốn thể hiện thế giới nội tâm của mình. Khách hàng của DYOSS được xác định thông qua quan điểm và phong cách riêng của họ chứ không phải những khuôn khổ cứng nhắc theo truyền thống.


Những bước đi thành công đầu tiên

Cái nôi sản sinh ra thương hiệu đồng hồ tự thiết kế DYOSS từ thành phố Berlin nước Đức từ trước năm 2014 do nhóm du học sinh gốc Việt khởi nghiệp, DYOSS đã được đón nhận nhiệt tình bởi những khách hàng châu âu khó tính, dần phát triển hơn và làm hài lòng mọi khách hàng trên toàn thế giới như USA, CANADA và AUSTRALIA.

Đến cuối năm 2015, DYOSS TEAM trở về Việt Nam và phát triển thương hiệu tại đây. Tự tin gia nhập thị trường Việt Nam với nguyên lý đưa người tiêu dùng vào khâu sản xuất, DYOSS vẫn đáp ứng theo quy trình một cách hoàn hảo nhất.

Thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời nhận thấy sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông xã hội nên DYOSS quyết định đánh mạnh vào thị trường online bán hàng trực tuyến và tối ưu hóa website mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho người tiêu dùng.


Khách hàng – người quyết định tương lai

Trở thành một phần quan trọng trong quá trình thiết kế, khách hàng chính là người nắm giữ chìa khóa tương lai của đồng hồ tự thiết kế DYOSS. DYOSS sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho khách hàng bằng cách nâng cấp tính năng và bổ sung thêm nhiều lựa chọn mới, cả về phần cứng lẫn phần mềm, nhưng cuối cùng, chính khách hàng  mới là người sở hữu những ý tưởng và sự sáng tạo để thúc đẩy thương hiệu DYOSS vươn tầm xa hơn nữa.

Message Us
Dyoss Watch