design your own styles

Với Dyoss, sự hài lòng của bạn luôn được đảm bảo. Xây dựng trung tâm dịch vụ khách hàng tốt nhất chính là mục đích lớn nhất của chúng tôi: ở mọi mức độ tiếp xúc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng với chất lượng hàng đầu. Dựa trên những thông tin phản hồi nhận được, chúng tôi sẽ liên tục cải thiện dịch vụ của mình để thỏa mãn các nhu cầu của bạn.

 

01.  ĐỒNG HỒ TỰ THIẾT KẾ LÀ GÌ?

Đồng hồ  tự thiết kếlần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên các bạn còn nhiều thắc mắc.

Tự thiết kế tức là: cho phép bạn tự thiết kế mặt đồng hồ cho riêng mình theo sở thích bằng cách upload hình ảnh, thêm chữ và màu sắc cho chữ. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn màu kim và màu dây theo những mẫu có sẵn trên website.

 

02. TẠI SAO TÔI NÊN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN?

Đăng ký tài khoản Dyoss tại http://neo.dyoss.com/ giúp bạn đơn giản hóa và tăng tốc quá trình thanh toán. Với một tài khoản trên trang chủ, bạn có thể xem và theo dõi đơn hàng, lưu thông tin các địa chỉ giao hàng, cập nhật và quản lý thông tin tài khoản và nhiều tiện ích khác nữa.

Để tạo một tài khoản, bạn chỉ cần chọn My Account trên thanh điều hướng, sau đó chọn ‘Register Now’ và điền vào thông tin của bạn vào. Ngoài ra bạn còn có thể tạo tài khoản nhanh bằng cách nhấn chọn tại đây.

 

03. CÓ PHẢI NHẤT THIẾT PHẢI CÓ TÀI KHOẢN MỚI ĐẶT HÀNG ĐƯỢC?

KHÔNG. Bạn không cần phải có tài khoản nhưng vẫn có thể đặt hàng được, tuy nhiên nếu có tài khoản sẽ mang đến cho bạn các tiện ích sau:

  • Theo dõi đơn đặt hàng của bạn và xem các đơn hàng đã thanh toán trước đây
  • Được thông báo khi hàng được giao đến
  • Lưu địa chỉ của bạn để mua sắm nhanh hơn
  • Quản lý chi tiết tài khoản của bạn, lịch sử đơn hàng, nhận email các thông tin mới nhất và theo dõi tình trạng đơn hàng

 

04. LÀM THẾ NÀO NẾU BẠN QUÊN MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP?

Nếu quên mật khẩu, bạn có thể nhấp chọn ‘Forgotten Password’ để thay đổi, hoặc bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn ở trang đăng ký.

 

05. ĐỘNG CƠ/ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ DYOSS?

Động cơ (máy / movement) của đồng hồ DYOSS  là máy Seiko của Nhật Bản sẽ đảm bảo độ chính xác cao nhất. Động cơ sử dụng pin.

 

06. ĐỒNG HỒ DYOSS CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

DYOSS có thể chống nước ở mức độ 3ATM tức là bạn có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt, nhưng không thể mang khi đi tắm hoặc đi bơi. Và chắc chắn là không thể mang khi đi lặn.

 

07. ĐỒNG HỒ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Dyoss Neo sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng hoàn toàn miễn phí nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

 

08. SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI BAO NHIÊU LÀ ĐẸP VÀ RÕ NÉT NHẤT?

Để đảm bảo độ nét của hình ảnh, các bạn nên sử dụng hình ảnh có kích thước tối thiểu là 400×400 và không lớn hơn 20mb.

 

09. THỜI GIAN NHẬN HÀNG LÀ BAO LÂU SAU KHI ĐẶT HÀNG?

Bạn sẽ nhận được hàng từ 3-5 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận và hoàn thành sản xuất.

 

10. TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ KHI CHƠI THỂ THAO?

      Khi chơi thể thao, chúng ta thường xuyên tạo ra các xung động rất mạnh, đặc biệt những môn thể thao mà sử dụng đến tay như: bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, tenis…Những xung động này sẽ tạo ra 1 lực rất mạnh tác động lên các đầu trục bánh xe trong đồng hồ Chúng ta hãy thử tưởng tưởng, kích thước của 1 đầu trục, bánh xe trong đồng hồ chỉ nhỏ như 1 sợi tóc, nên khi gặp lực tác động mạnh dễ gây ra cong, thậm chí gẫy đầu trục làm hỏng đồng hồ

      Hơn nữa, khi chơi thể thao có thể tạo ra sự va chạm,chấn động gây biến dạng hình dáng dây đeo hay nứt vỡ mặt kính đồng hồ

      Chính vì vậy, tốt nhất là mình nên bỏ đồng hồ ra khi chơi thể thao để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

 

11. TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ KHI ĐI XÔNG HƠI?

      Khi tắm xông hơi, nhiệt độ rất cao, hơi nước nóng cộng với nhiệt độ cao làm các gioăng cao su của đồng hồ có tác dụng chặn nước bị dãn nở theo nguyên lý “nóng nở ra, lạnh co lại”. Khi ra ra ngoài lạnh các Gioăng cao su bị co lại nhưng không đều ngay lập tức. Chính thời điểm này đồng hồ dễ bị hấp hơi và đọng nước bên trong máy gây hư hại cho các linh kiện đồng hồ. Hơn nữa, nếu sử dụng khi xông hơi thường xuyên dẫn đến gioăng cao su cũng liên tục bị co dãn, lâu ngày dẫn đến trơ gioăng. Vì vậy, tốt nhất khi tắm xông hơi ta nên tháo đồng hồ cất đi.

 

12. TẠI SAO KHÔNG ĐỂ ĐỒNG HỒ Ở NƠI CÓ NHIỆT ĐỘ THẤP HƠN 0 độ C VÀ NHIỆT ĐỘ LỚN HƠN 60 độ C?

      Khi để đồng hồ ở môi trường có nhiệt độ quá thấp dưới 00C sẽ dẫn đến làm đồng hồ bị ngưng tụ hơi nước do bên trong đồng hồ vẫn chứa không khí và làm đọng hơi nước ở các đầu trục. lâu ngày dẫn đến đồng hồ bị rỉ các đầu trục, ma sát lớn, đồng hồ bị mất lực hay chết vặt, tuổi thọ đồng hồ không cao. Khi để đồng hồ ở môi trường có nhiệt độ quá cao dễ làm biến dạng các chi tiết bên trong đồng hồ, dẫn đến độ ăn khớp của các chi tiết không còn nữa, đồng hồ bị mất lực hay chết vặt thậm chí có thể bị hỏng. Bên cạnh đó như ta đã biết trong đồng hồ có những chiếc gioăng cao su,những chiếc gioăng cao su này có tác dụng đảm bảo độ kín khít cho đồng hồ.Và cũng chính vì chất liệu của nó làm từ cao su nên nó không thể chịu được nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh,cụ thể ở đây là dưới 0*c hay trên 60*c.Nếu gặp nhiệt độ như thế nó sẽ gây ra sự dãn nở hoặc co vào doăng đáy đồng thời tạo ra những kẽ hở khiến cho nước, bụi bặm,…. có thể lọt vào gây hỏng đồng hồ

 

13. TẠI SAO KHÔNG ĐỂ ĐỒNG HỒ Ở NƠI CÓ NHIỀU HÓA CHẤT

Đồng hồ sử dụng rất nhiều vật liệu khác nhau trong quá trình sản xuất thiết kế như da, kim loại, cao su, nhựa… chính vì vậy, những chất liệu này khi gặp hóa chất sẽ bị biến dang, ăn mòn, lão hóa tùy từng mức độ khác nhau. Do đó, không nên sử dụng đồng hồ với hóa chất

 

Message Us
Dyoss Watch