design your own styles
10th Aug 2016
Các bước chọn đồng hồ đôi tốt nhất

aaa

 

Tình yêu là khoảnh khắc đẹp nhất của đời người, là lúc mà các các cặp đôi chúng ta muốn lưu giữ những thứ đẹp. Bạn chọn cho mình vật làm kỷ niệm nào minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu đó? Đồng hồ đôi là gợi ý không tồi cho các đôi bạn trẻ.

 

Đồng hồ vừa là để minh chứng cho tình yêu, vừa là đồ dùng hữa hiệu cho cuộc sống và là vật đeo tay hợp với thời trang. Nhưng làm thế nào để chọn được đồng hồ đôi hợp thời trang nhỉ? Cùng chia sẻ với DYOSS qua các bước sau đây nhé:

 

Thống nhất về kiểu dáng:
Bước đầu tiên là chọn mẫu đồng hồ đôi thích hợp là cả hai cùng thống nhất với nhau về kiểu dáng, mẫu mã,có phù hợp với lứa tuổi, công việc của từng người hay không? Tránh trường hợp chọn sai mẫu mã.

 

Chọn kích thước phù hợp:
Khi mua chúng ta cần lưu ý đến tay của người bạn đồng hành cùng mình như thế nào? Thường thì nữ tay đeo nhỏ hơn nam nên chọn kích thước khác nhau và chú ý vừa tay là đẹp mắt nhất.

 

Chọn tính năng của đồng hồ:

Bạn cần chọn tính năng phù hợp nhất so với nhu cầu sử dụng của chúng ta. Ví dụ như chúng ta chọn đồng hồ có tính năng hẹn giờ, có lịch trên mặt đồng hồ…. Ví dụ người bạn đời mình đi công tác nước ngoài thường xuyên thì chúng ta nên chọn loại đồng hồ có kèm theo chức năng xem giờ quốc tế, để tránh trường hợp nhầm lẫn về thời gian không đáng có.

 

partnerlook

 

Tự thiết kế mẫu đồng hồ đôi:

Thông thường chúng ta sẽ chọn mua những sản phẩm có sẵn hình ảnh cặp đôi. Tuy nhiên những mẫu thiết kế đó rất dễ "đụng hàng" và không thể hiện được chất riêng của mình. Với website của DYOSS, bạn có thể tự tạo riêng cho mình những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất, thể hiện rõ nhất tình yêu của 2 bạn!

 

Chúc các cặp đôi có tình yêu đẹp mãi vĩnh hằng!


Message Us
Dyoss Watch